Giải pháp khắc phục Samsung J7 Plus chết cảm ứng

Samsung J7 Plus chết cảm ứng khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng dế yêu? Hãy tham khảo ngay cách xử lý tình trạng này trong bài viết sau đây nhé.

Samsung J7 Plus được trang bị nhiều tính năng hiện đại, giúp nhu cầu trải nghiệm dế yêu của người dùng được đáp ứng. Bên cạnh đó, camera kép ở phía sau cùng màn hình hiển thị xuất sắc cũng được coi là ưu điểm nổi bật của chiếc điện thoại này. Trong thời gian sử dụng J7 Plus, bạn có thể phải đối mặt với nhiều sự cố khác nhau trên máy. Chẳng hạn như tình trạng Samsung J7 Plus chết cảm ứng – sự cố có thể làm quá trình trải nghiệm dế yêu của bạn bị gián đoạn hoàn toàn.

=> Có thể bạn quan tâm: Làm sao để khắc phục lỗi Samsung J7 Plus sọc màn hình?

samsung j7 plus chet cam ung

Samsung J7 Plus chết cảm ứng, nguyên nhân nào gây ra?

Lỗi chết cảm ứng thường xuất hiện trên toàn bộ màn hình J7 Plus. Trong một vài trường hợp ít nghiêm trọng hơn, chiếc J7 Plus của bạn chỉ bị chết cảm ứng ở một vài điểm. Dù rơi vào trường hợp nào, bạn đều gặp nhiều khó khăn khi sử dụng máy.

Nguyên nhân khiến cảm ứng Samsung J7 Plus bị chết thường là:

  • Samsung J7 Plus đã được sử dụng trong thời gian dài. Lúc này, các bộ phận trên máy, bao gồm cả bộ phận cảm ứng cũng đều có nguy cơ bị hư hỏng cao hơn bình thường.
  • Samsung J7 Plus từng được thay mới màn hình, cảm ứng hoặc một bộ phận nào đó. Nếu sử dụng một dịch vụ kém chất lượng, lỗi chết cảm ứng cũng có thể xảy ra.
  • Bạn từng để Samsung J7 Plus bị ngấm nước hoặc phải tiếp xúc với hóa chất độc hại trong thời gian dài. Bạn từng để máy bị rớt, chèn ép hoặc va đập mạnh, khiến bộ phận cảm ứng bị hư hỏng hoàn toàn. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến nhất khiến máy bị chết cảm ứng.

loi samsung j7 plus chet cam ung

Giải pháp khắc phục Samsung J7 Plus chết cảm ứng hiệu quả

Nếu tình trạng chết cảm ứng xuất hiện trên J7 Plus, bạn gần như không thể xử lý tại nhà. Bởi đây là tình trạng liên quan tới phần cứng, chứ ít khi do những vấn đề ở phần mềm gây ra.

Vì vậy, nếu gặp phải lỗi hư hỏng này, khả năng cao bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J7 Plus nguyên bộ. Trong một vài trường hợp khác, bạn chỉ cần thay IC cảm ứng cho chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, thay màn hình vẫn là trường hợp được áp dụng phổ biến hơn.

Dù bạn cần tới dịch vụ nào, bạn cũng cần tìm cho mình một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Vì thế trước khi đem máy đi sửa chữa, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu và chọn cho mình một địa chỉ thật đáng tin cậy nhé.

=> Xem thêm: Samsung J7 Plus bị liệt cảm ứng, bạn cần khắc phục ra sao?

Hy vọng bạn sớm xử lý tình trạng Samsung J7 Plus chết cảm ứng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *