Nên làm gì khi gặp phải tình trạng camera trước iphone 7 plus bị mờ

Là tín đồ sellfie khi gặp phải tình trạng camera trước iphone 7 plus bị mờ đều khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Vậy nên làm gì để khắc phục khi gặp phải tình trạng này.

=> Tham khảo thêm: Sửa lỗi camera trước iPhone 7 Plus bị ngược

Là dòng sản phẩm cao cấp của apple, iphone 7 plus được rất nhiều giới trẻ yêu thích và sử dụng. Đặc biệt tính năng selfie và video call trên smartphone được xem là nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng camera trước iphone 7 bị mờ khiến cho bức ảnh chụp bị giảm chất lượng hoặc không thể video call. Điều này khiến ảnh hưởng đến trải nghiệm cuộc sống và công việc người dùng.

camera trước iphone 7 plus bị mờ

>>> Tham khảo thêm: Sửa camera trước iPhone 7 Plus bị hỏng nhanh chóng

Dấu hiệu cho thấy camera trước iphone 7 plus bị mờ

 • Hình ảnh chụp bằng camera trước iphone 7 plus bị mờ không rõ nét
 • Khi bạn mở ứng dụng camera trước iphone 7 plus lên để chụp ảnh / quay phim nhưng không thể thực hiện lấy nét được, dù bạn có di chuyển ra một vị trí khác sáng hơn.
 • Không thể thực hiện được video call vì màn hình bị nhòa

Nguyên nhân camera trước iphone 7 plus bị mờ

 • Do camera trước iphone 7 plus  bị dính nhiều bụi bẩn do lâu ngày không được vệ sinh , che khuất tầm nhìn camera.
 • Camera trước iphone 7 plus  bị trầy xước do điện thoại vô tình bị rơi vỡ
 • Iphone 7 plus bị lỗi phần mềm, do bạn cài đặt các phần mềm của bên thứ 3.
 • Camera trước iphone 7 plus bị hư hỏng do điện thoại sử dụng lâu hoặc do bạn đã từng mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm kém chất lượng.

Nguyên nhân camera trước iphone 7 plus bị mờ

>>> Tham khảo thêm: Sửa chữa thay camera trước iphone 7 plus ở đâu uy tín

Nên làm gì để khắc phục lỗi camera trước iphone 7 plus bị mờ

Để có sự trải nghiệm tuyệt vời trên iphone 7 plus , dưới đây là các biện pháp khắc phục tốt nhất dành cho bạn khi gặp phải tình trạng camera iphone 7 plus bị mờ:

 • Bạn có thể dụng vải mềm để lau sạch bụi bẩn bám trên camera trước. Sau đó mở ứng dụng lên và kiểm tra lại
 • Kiểm tra cập nhật phiên bản IOS mới nhất cho điện thoại bạn. Cập nhât ngay để loại bỏ các phần mềm bị lỗi từ phiên bản cũ .
 • Trường hợp máy bị xung đột phần mềm: bạn nên xóa các phần mềm chụp ảnh của bên thứ ba ròi mở ứng dụng lên kiểm tra xem khắc phục được chưa. Nếu kết quả không khả thi bạn phải tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho iphone 7 plus bằng cách: vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > chọn Đặt lại > Chọn Đặt lại tất cả cài đặt, máy sẽ tiến hành khôi phục lại từ đầu.
 • Trường hợp camera trước iphone 7 bị mờ do hư hỏng phần cứng, giải pháp tốt nhất lúc này là bạn nên đến trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để thay camera trước iphone 7 plus cho máy thì mới có thể khắc phục hoàn toàn.

Với thông tin mà chúng tôi chia sẻ, hi vong sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi camera trước iphone 7 plus bị mờ nhanh chóng hiệu quả.Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *