Hướng dẫn cách chép danh bạ vcf vào iPhone

Cách chép danh bạ Vcf vào iPhone giúp bạn có thể sử dụng lại danh bạ đã sao lưu từ trước. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chép danh bạ Vcf vào iPhone nhanh nhất

Sau một thời gian dành dụm bạn đã mua được chiếc iPhone cao cấp. Giờ đây, bạn muốn chuyển tất cả danh bạ từ điện thoại cũ mà bạn đang sử dụng sang chiếc iPhone mới. Thực hiện chuyển danh bạ theo cách thủ công là phương pháp mà nhiều người thường làm. Tuy nhiên, việc chép từng số điện thoại sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức cho người dùng. Với cách chép danh bạ Vcf vào iPhone, bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng danh bạ cũ với thời gian nhanh chóng.

Mẹo chép danh bạ Vcf vào iPhone đơn giản

Định dạng Vcf là định dạng phổ biến hiện nay khi xuất danh bạ. Các dòng điện thoại Android cũng đều xuất danh bạ của máy ra định dạng này qua máy tính hoặc có thể xuất trực tiếp ra bộ nhớ trên máy.

Để có thể chép danh bạ Vcf vào điện thoại iPhone, thì bạn cần kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp kết nối. Cần cập nhật iTools phiên bản mới nhất trên máy tính và tạo một file danh bạ Vcf lưu trên máy tính.

Chép danh bạ vcf vào iPhone
Chép danh bạ vcf vào iPhone

Có rất nhiều cách giúp chép danh bạ định dạng Vcf vào iPhone nhanh chóng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chép danh bạ với phần mềm iTools để bạn có thể chép danh bạ sang điện thoại iPhone một cách nhanh chóng và quản lý danh bạ hiệu quả trên điện thoại iPhone của mình.

Dưới đây, Manhinhdienthoai.net sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chép danh bạ Vcf vào iPhone như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cài đặt phần mềm iTools trên máy tính. Sau đó, khởi động và kết nối với điện thoại iPhone thông qua cáp kết nối.

Bước 2: Tại thanh menu của iTools, hãy chọn Infomation -> Sau đó, chọn Import/Export -> chọn Import -> chọn Import from Vcf file.

Cách chép danh bạ vcf vào iPhone
Cách chép danh bạ vcf vào iPhone

Bước 3: Tìm đến thư mục bạn đã tạo và lưu danh bạ Vcf trên máy tính. Sau đó nhập danh bạ từ file vcf vào điện thoại iPhone.

Như vậy là đã hoàn thành cách nhập danh bạ với file Vcf vào điện thoại iPhone rồi.

Thật đơn giản phải không nào? Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn có thể chép danh bạ Vcf vào iPhone được rồi. Sử dụng iTools, bạn sẽ không phải lo lắng mất danh bạ như đồng bộ bằng iTunes nữa. Chúc bạn thực hiện thành công!

Ngoài ra, trong khi sử dụng máy bạn nên thường xuyên sao lưu danh bạ bằng cách backup danh bạ iPhone vào iCloud để có thể lưu trữ danh bạ phòng mất danh bạ hoặc mất máy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *