Hướng dẫn khắc phục Samsung A8 2018 không lên màn hình

Samsung A8 2018 không lên màn hình chắc chắn đã đem tới cho bạn nhiều phiền toái. Nếu muốn sự cố này được khắc phục, có thể bạn sẽ cần đến một vài giải pháp được gợi ý sau đây.

Samsung A8 2018 được mệnh danh là phiên bản thu nhỏ của chiếc Note 8 cao cấp. Bên cạnh hiệu năng mạnh mẽ cùng thiết kế vuông vức sang trọng, Note 8 còn gây ấn tượng với màn hình vô cực có kích thước lớn và khả năng hiển thị tốt. Nhờ đó, việc trải nghiệm các tính năng giải trí của người dùng trên chiếc smartphone này cũng trở nên thoải mái hơn nhiều lần. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng máy, nhiều người lại đen đủi gặp phải lỗi Samsung A8 2018 không lên màn hình. Đây là một sự cố nghiêm trọng, khiến bạn có nguy cơ không thể tiếp tục trải nghiệm chiếc dế yêu của mình được nữa.

Có thể bạn quan tâm: Nên làm gì khi gặp tình trạng Samsung A8 2018 đốm màn hình

samsung a8 2018 khong len man hinh

Samsung A8 2018 không lên màn hình, biểu hiện và nguyên nhân

+ Chiếc Samsung A8 2018 của bạn không lên màn hình, không thể lên nguồn và mọi chức năng của máy đều không thể hoạt động như bình thường.

=> Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do máy bị cạn sạch hết pin mà người dùng không để ý. Không còn năng lượng để hoạt động, mọi chức năng của máy đều bị “đóng băng” hoàn toàn. Ngoài ra, hư hỏng ở pin, IC nguồn hay main cũng có thể là nguyên nhân gây ra sự cố này.

+ Mặc dù màn hình của Samsung A8 2018 không thể hiển thị, nhưng máy vẫn có thể lên nguồn. Một số chức năng khác trên máy vẫn còn dấu hiệu hoạt động. Vì thế có trường hợp khi bạn gọi điện cho máy, A8 2018 vẫn có thể rung hoặc đổ chuông.

=> Với trường hợp này, màn hình Samsung A8 2018 thường là bộ phận duy nhất bị hư hỏng. Có thể bạn từng để máy bị ngấm nước hoặc tác động quá mạnh, khiến màn hình bị ảnh hưởng. Ngoài ra, việc từng thay màn hình kém chất lượng cho A8 2018 cũng là một lý do gây ra hư hỏng cho bộ phận này.

loi samsung a8 2018 khong len man hinh

Samsung A8 2018 không lên màn hình, bạn phải làm sao?

Không lên màn hình là một sự cố nghiêm trọng, dù nó xuất hiện trên bất kỳ chiếc smartphone nào đi chăng nữa. Vì vậy, tình trạng Samsung A8 2018 không lên màn hình cũng không hề dễ khắc phục đối với người dùng. Để xử lý, bạn sẽ cần:

  • Sạc pin cho Samsung A8 2018 bằng bộ sạc phù hợp, chất lượng và vẫn còn hoạt động tốt. Sau khoảng 15 phút, bạn khởi động lại máy như bình thường. Cách này chỉ có tác dụng đối với trường hợp Samsung A8 2018 không lên màn hình do hết pin.
  • Nếu cách trên không đem lại tác dụng, bạn sẽ cần đem Samsung A8 2018 tới một trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Sau khi kiểm tra và biết chính xác lỗi hư hỏng, bạn cũng biết giải pháp phù hợp cho trường hợp mình gặp phải. Có thể bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung A8 2018 nguyên bộ hoặc chỉ cần thay pin, IC nguồn,… với chi phí rẻ hơn.

Để lỗi Samsung A8 2018 không lên màn hình được khắc phục thành công và nhanh chóng, bạn đừng quên đem máy tới một trung tâm sửa chữa thật sự uy tín nhé! Gọi ngay HOTLINE: 19002054 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

=> Xem thêm: Samsung A8 2018 bể mặt kính, giải pháp nào giúp bạn khắc phục?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *