iPhone X bị vỡ mặt kính sau, bạn phải làm thế nào?

iPhone X bị vỡ mặt kính sau là tình trạng khó chịu mà không ai muốn gặp phải. Thế nhưng, đây lại là một trong những sự cố xảy ra phổ biến nhất trên chiếc smartphone đẳng cấp này.

Vẻ đẹp thời thượng từ mặt kính sau trên iPhone X đã khiến nhiều tín đồ công nghệ phải cảm thấy ngỡ ngàng. Thế nhưng, đây cũng là một bộ phận mỏng manh và dễ bị hư hỏng bởi những tác động từ bên ngoài. Chính vì vậy, chỉ cần một chút chủ quan hay bất cẩn trong thời gian sử dụng máy, bạn đã có thể gặp phải lỗi iPhone X bị vỡ mặt kính sau – tình trạng đang làm nhiều iFan cảm thấy hoang mang khi không biết phải làm sao để xử lý với một giải pháp tiết kiệm.

Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật đơn giản giúp iPhone X không nhận Wifi được xử lý

iphone x bi vo mat kinh sau

Tại sao iPhone X bị vỡ mặt kính sau là một sự cố khó chịu?

Khi iPhone X bị vỡ mặt kính sau, bạn sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề sau:

  • iPhone X không còn đẹp như trước. Thay vào đó, máy sẽ trở nên mất giá, xấu và cũ kỹ hơn nhiều lần.
  • Việc cầm, nắm,… iPhone X để trải nghiệm các tính năng trên máy của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Thậm chí tay bạn còn có thể bị thương bởi những vết nứt, bể trên mặt kính sau của máy.
  • Bạn không thể sử dụng tính năng sạc nhanh cho chiếc iPhone X của mình. Bởi tính năng này chỉ có thể thực hiện khi mặt kính sau của máy vẫn còn nguyên vẹn.

loi iphone x bi vo mat kinh sau

Bạn nên làm gì khi iPhone X bị vỡ mặt kính sau?

Mặt kính sau của iPhone X được thiết kế khá phức tạp. Chính vì vậy, bạn sẽ không thể áp dụng chính sách bảo hành của Apple đối với trường hợp này. Nếu muốn được nhà sản xuất hỗ trợ, bạn chỉ có thể tham gia chương trình đổi máy tính phí của Apple với mức giá vô cùng đắt đỏ, chứ không được sửa chữa như nhiều lỗi hư hỏng khác. Đây cũng là lý do khi gặp phải trường hợp mặt kính sau của iPhone X bị vỡ, người dùng thường tìm đến các trung tâm sửa chữa của bên thứ 3 để được khắc phục.

Lúc này, chiếc iPhone X của bạn sẽ được thay mặt kính sau với linh kiện không phải là hàng chính hãng của Apple. Tuy nhiên, chi phí bạn cần bỏ ra luôn ở mức phải chăng nên phù hợp với hầu hết đối tượng người sử dụng. Để được thay mặt kính sau iPhone X với linh kiện tốt và quy trình thay thế chuẩn xác, bạn cần tìm đến các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, có thương hiệu trên thị trường và được nhiều người đánh giá cao. Có như vậy, mặt kính bị vỡ trên máy mới được thay thế một cách hoàn hảo nhất.

=> Xem thêm: Chia sẻ cách khắc phục iPhone X liệt cảm ứng từ A đến Z

Bạn tham khảo qua quy trình thay mặt kính sau iPhone X tại trung tâm Fastcare nhé:

Hy vọng với những thông tin nêu trên, bạn đã biết mình cần phải làm gì khi iPhone X bị vỡ mặt kính sau. Chúc các bạn sớm khắc phục tình trạng này thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *