Khắc phục hiệu quả Samsung A7 bị đốm màn hình

Màn hình Samsung A7 của bạn xuất hiện các đốm trắng đốm đen, gây cảm giác vô cùng khó chịu cho người dùng khi sử dụng. Vậy làm sao để khắc phục hiện tượng Samsung A7 bị đốm màn hình. Cùng tìm hiểu thông tin sau đây nhé!

Làm sao khắc phục Samsung A7 bị đốm màn hình

>>> Có thể bạn quan tâm: Nên làm gì khi Samsung Galaxy A7 sọc màn hình

Bất cứ dòng điện thoại nào cũng vậy khi, sau một thời gian sử dụng đều xuất hiện những lỗi không mong muốn và đốm màn hình là hiện tượng thường gặp nhất.

Biểu hiện Samsung A7 bị đốm màn hình:

  • Màn hình Samsung A7  bị đốm sáng hoặc đốm trắng như những vết mốc màn hình
  • Màn hình Samsung A7 xuất hiện những đốm đen hoặc đốm màu. Những vết đốm này thường xuất hiện giữa màn hình hoặc ở các góc cạnh, sau thời gian tù từ loang dần ra khắp màn hình thành hiện tượng loang màu, làm cho bạn không thể nhìn thấy hình ảnh hiển thị trên màn hình nữa.

Nguyên nhân Samsung A7 bị đốm màn hình?

  • Do lỗi nhà sản xuất, chưa kiểm soát hàng hóa kĩ trước khi đưa ra thị trường.
  • Do màn hình Samsung A7 của bạn có quá nhiều bụi bẩn do người dùng không thường xuyên vệ sinh máy.
  • Do Samsung A7 của bạn cài đặt quá nhiều phần mềm không tương thích với máy gây xung đột phần mềm.
  • Samsung A7 bị ngấm nước, rớt, va đập vào vật cứng nhọn đâm vào màn hình tạo ra một điểm chết gây nên đốm màn hình.

Khắc phục hiệu quả Samsung A7 bị đốm màn hình

=> Bài liên quan: Giải pháp khắc phục nhanh Samsung A7 bị liệt cảm ứng

Làm sao khắc phục Samsung A7 bị đốm màn hình?         

Với những nguyên nhân trên, chúng ta thấy hầu hết lỗi Samsung A7 bị đốm màn hình đều do tác động từ bên ngoài. Một số lỗi nhỏ bạn có thể từ khắc phục được bằng những giải pháp đơn giản, còn đối với những lỗi hư hỏng do phần cứng lúc này bạn sẽ không thể tự khắc phục được. Cùng manhinhdienthoai.net thực hiện những giải pháp dưới đây:

  • Đối với trường hợp lỗi do nhà sản xuất, máy còn trong thời gian bảo hành,thì tốt nhất bạn nên mang máy ra trung tâm bảo hành để được khắc phục.
  • Với những  lỗi đốm màn hình nhỏ, vết đốm không đáng kể, bạn có thể không cần khắc phục nếu nó không quá ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Hoăc bạn có thể lấy một miếng vải nhỏ quấn quanh đầu ngón tay, sau đó đặt ngón tay lên vết đốm miết nhẹ khắp màn hình, nếu may mắn thì có thể khắc phục được.
  • Trường hợp màn hình bị đốm do lỗi phần mềm, hay phần cứng bị hư hỏng thì bạn cần phải mang  máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa smartphone uy tín để được thay màn hình Samsung A7 chính hãng.

Tọa lạc tại địa chỉ: 587 Lê Hồng Phong, phường 10 quận 10, trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung A7 và sửa chữa smartphone chuyên nghiệp. Đến với trung tâm chúng tôi mọi hư hỏng của quý khách sẽ được khắc phục nhanh chóng, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng trang thiết bị cao cấp, linh kiện thay thế nhập khẩu, chính sách ưu đãi cũng như bảo hành tốt. Chúng tôi tin rằng, dịch vụ của chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *