Làm gì khi iPhone XS không nhận được cuộc gọi đến?

iPhone XS không nhận được cuộc gọi đến sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc giữ liên lạc với mọi người. Từ đó, công việc cùng nhiều khía cạnh khác của cuộc sống cũng bị ảnh hưởng theo.

iPhone XS là phiên bản nâng cấp của siêu phẩm iPhone X trước đó. Không sở hữu những cải tiến mang tính đột phá như thiết bị tiền nhiệm, nhưng iPhone XS vẫn là sự lựa chọn của nhiều iFan. Thế nhưng, một vài tín đồ nhà Táo vẫn cảm thấy khó chịu với chiếc smartphone đẳng cấp này, nhất là khi họ bỗng nhiên gặp phải tình trạng iPhone XS không nhận được gọi đến vô cùng phiền phức. Vậy do đâu mà tình trạng này xuất hiện và bạn phải làm sao để khắc phục sự cố?

Có thể bạn quan tâm: Làm gì để khắc phục tình trạng iPhone Xs không lên nguồn

iphone xs khong nhan duoc cuoc goi den

Nguyên nhân khiến iPhone XS không nhận được cuộc gọi đến

Tình trạng iPhone XS không nhận được cuộc gọi đến, hoặc bị đơ mỗi khi có cuộc gọi đến thường xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

  • Do lỗi khách quan của Apple. Mặc dù là một trong những thương hiệu smartphone lớn nhất hiện nay nhưng Apple vẫn không thể đảm bảo mọi thiết bị được tung ra thị trường đều hoàn hảo. Do vậy, có rất nhiều iFan gặp phải lỗi iPhone XS không nhận được cuộc gọi đến do lỗi khách quan của chính nhà sản xuất.
  • Bạn đang để máy ở chế độ “Không làm phiền”. Khi đó, tất nhiên máy cũng không thể nhận được gọi đến.
  • Phần mềm của iPhone XS bị lỗi. Đây là một trường hợp rất dễ xảy ra, nhất là khi bạn là người có thói quen tải về máy nhiều ứng dụng lạ hoặc bất cẩn truy cập các đường link độc hại, khiến máy bị nhiễm virus.
  • Chức năng cảm ứng của iPhone XS có vấn đề. Vì vậy, bạn không thể thao tác khi có cuộc gọi đến.

iphone xs khong nhan duoc cuoc goi

iPhone XS không nhận được cuộc gọi đến, bạn phải làm sao?

Khi bạn không thể nhận cuộc gọi đến trên chiếc iPhone XS của mình, bạn nên thử áp dụng một vài giải pháp sau đây:

  • Khởi động lại chiếc iPhone XS của mình với thao tác: Nhấn 1 lần nút Volume Up, 1 lần nút Volume Down rồi nhấn giữ nút Side (nút Nguồn) cho đến khi máy rung lên là được.
  • Tắt bỏ chế độ “Không làm phiền”, nếu như chế độ này đang được kích hoạt.
  • Cập nhật phiên bản iOS mới nhất, nếu như phiên bản này đã được Apple tung ra. Đây là một giải pháp khắc phục lỗi hữu hiệu mà bạn không nên bỏ qua.
  • Bạn cũng có thể tiến hành sao lưu dữ liệu có trên iPhone XS rồi khôi phục cài đặt gốc cho máy. Đây là giải pháp sẽ phát huy tác dụng khi chiếc điện thoại của bạn gặp phải lỗi phần mềm.

Khi bạn gặp phải tình trạng iPhone XS không nhận được cuộc gọi đến và cũng không thể khắc phục sự cố này tại nhà, bạn cần nhanh chóng đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa. Tại đây, chiếc dế yêu của bạn sẽ được khắc phục sự cố một cách chuyên nghiệp bởi những người có tay nghề và chuyên môn.

=> Xem thêm: Biện pháp khắc phục iPhone Xs loạn cảm ứng hiệu quả

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *