Làm gì khi Samsung S9 Plus không lên màn hình

Bạn đang sử dụng dòng sản phẩm Samsung S9 Plus thế nhưng làm rơi rớt và dẫn đến tình trạng không lên màn hình. Bạn lo lắng không biết mình nên làm gì để có thể khắc phục được lỗi Samsung S9 Plus không lên màn hình. Thông tin bài viết được chúng tôi chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp lỗi không lên màn hình trên dòng sản phẩm Samsung S9 Plus.

samsung s9 plus khong len man hinh

Nên làm gì khi Samsung S9 Plus không lên màn hình

Samsung S9 Plus có thể nói là một trong những dòng sản phẩm cao cấp bật nhất hiện nay. Với cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng vượt trội của mình. Nó luôn là dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Nhu cầu sử dụng không ngừng tăng nhanh, các sự cố hư hỏng cũng vì thế mà tăng nhanh không ngừng. Điều này luôn khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Và điển hình nhất đó chính là tình trạng Samsung S9 Plus không lên màn hình.

=> Có thể bạn quan tâm: Lỗi Samsung S9 Plus không kết nối được wifi

Nhận thấy được những sự quan tâm, lo lắng của người dùng đối với tình trạng không lên màn hình trên dòng sản phẩm Samsusng S9 Plus. Cụ thể đã có rất nhiều người dùng liên hệ với manhinhdienthoai để khắc phục được tình trạng này. Thấy được điều đó, chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu. Vì thế, bạn nên thử thực hiện một vài thủ thuật được chúng tôi chia sẽ dưới đây trước khi tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ.

loi samsung s9 plus khong len man hinh

Giải pháp cho lỗi Samsung S9 Plus không lên màn hình

Trước khi tìm cho mình địa chỉ uy tín để khắc phục lỗi Samsung S9 Plus không lên màn hình. Bạn có thể thử thực hiện một vài giải pháp được chúng tôi chia sẽ dưới đây. Bởi nó có thể giúp cho bạn khắc phục được lỗi không lên màn hình ngay tại nhà.

  • Lỗi không lên màn hình trên máy có thể là do sập nguồn. Điều này khiến cho bạn làm tưởng máy đột nhiên không lên màn hình. Bạn có thể khởi động lại máy để xác định được tình trạng này.
  • Đôi khi bạn sử dụng máy đến cạn kiệt pin và không để ý đến. Điều này khiến máy không còn đủ năng lượng để khởi động. Bạn nên sạc pin trong khoản 20 đến 30 phút sao đó khởi động lại máy.
  • Hard reset lại cho máy cũng có thể khắc phục. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện. Bởi thủ thuật này sẽ đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng và xóa hết dữ liệu có trên máy.

lam gi khi samsung s9 plus khong len man hinh

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp cho bạn khắc phục được lỗi Samsung S9 Plus không lên màn hình. Và nếu như bạn cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trung tâm qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp. Bởi lỗi có thể là do hỏng IC hoặc màn hình. Bạn có thể phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung S9 Plus mới có thể khắc phục. Chúc bạn thành công!.

=> Xem thêm: Samsung S9 Plus không nhận SIM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *