Làm sao để tăng độ nhạy cảm ứng Samsung Note 8?

Bạn cần tăng độ nhạy cảm ứng Samsung Note 8 nhưng lại chưa biết phải thực hiện làm sao? Hãy thử tham khảo bài viết sau dưới đây nhé.

Cảm ứng của Samsung Note 8 có thể bị chậm đi sau một thời gian sử dụng. Việc cảm ứng không nhạy, thiếu mượt mà sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng trải nghiệm máy của người dùng. Lúc này, tăng độ nhạy cảm ứng Samsung Note 8 sẽ trở thành một thủ thuật hữu ích mà bạn nên áp dụng để máy có thể hoạt động tốt trở lại như ban đầu.

tang do nhay cam ung samsung note 8

Làm sao để tăng độ nhạy cảm ứng Samsung Note 8?

Nếu muốn cảm ứng của Samsung Note 8 có thể hoạt động trơn tru hơn, bạn có thể tham khảo một số biện pháp sau:

Điều chỉnh độ nhạy cảm ứng trên máy:

Để điều chỉnh độ nhạy cảm ứng trên Samsung Note 8 như mong muốn, bạn chỉ cần:

  • Vào Cài đặt, chọn mục Màn hình.
  • Tại đây, bạn vào Thanh điều hướng.
  • Điều chỉnh mức độ cảm ứng theo mong muốn của mình.

Khởi động lại điện thoại:

Việc để máy hoạt động quá lâu mà không reset cũng thường gây ra tình trạng quá tải. Khi đó, cảm ứng thường không nhạy và phản hồi lâu cũng là điều dễ hiểu.

Để khắc phục, bạn chỉ cần khởi động lại chiếc Samsung Note 8 của mình. Dù siêu đơn giản nhưng thủ thuật này lại có thể giúp máy hoạt động mượt mà hơn trông thấy.

lam sao de tang do nhay cam ung samsung note 8

Xóa bớt ứng dụng và dữ liệu:

Khả năng phản hồi của Samsung Note 8 sẽ bị tác động, nếu như bộ vi xử lý có quá nhiều gánh nặng và áp lực. Đây chính là lý do vì sao bạn nên sử dụng chiếc Samsung Note 8 của mình với một mức độ vừa phải và không nên mở nhiều tính năng cùng một lúc.

Ngoài ra, bạn cũng cần tắt bỏ ứng dụng chạy ngầm, xóa bỏ dữ liệu không cần thiết và gỡ bỏ cài đặt những ứng dụng không quan trọng có trên máy. Điều này sẽ giúp mở rộng không gian lưu trữ và giảm bớt áp lực cho RAM, giúp tăng độ nhạy cảm ứng cho chiếc Samsung Note 8 của bạn.

Khôi phục cài đặt gốc:

Đôi khi cảm ứng Samsung Note 8 bị đơ cũng xuất phát từ lỗi xung đột phần mềm. Và nếu muốn xử lý sự cố này một cách tối ưu, khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Note 8 là cách mà bạn nên áp dụng.

Để khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Note 8, bạn chỉ cần sao lưu dữ liệu có trên máy rồi vào Cài đặt => Quản lý chung => Đặt lại => Khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại là được.

Nếu những cách trên không thể giúp bạn tăng độ nhạy cảm ứng Samsung Note 8, bạn có thể tìm đến các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *