Màn hình iPhone Xs Max bị đơ, nên làm gì khắc phục?

Bạn đang quan tâm về tình trạng màn hình iPhone Xs Max bị đơ và hiện đang tìm giải pháp để khắc phục. Xem bài viết ngay để có được những thủ thuật tốt nhất bạn nhé.

Dù được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật cùng cấu hình mạnh mẽ. Thế nhưng, dòng sản phẩm iPhone Xs Max vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Và tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng màn hình iPhone Xs Max bị đơ. Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, việc không may iPhone Xs Max đơ màn hình. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến việc sử dụng và trải nghiệm máy. Vì thế, các thắc mắc như nên làm gì khi màn hình iPhone Xs Max bị đơ luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

=> Có thể bạn quan tâm: Bạn có thể làm gì khi iPhone XS Max không nhận Wifi?

Khi màn hình iPhone Xs Max bị đơ, nên làm gì khắc phục?

Màn hình luôn là bộ phận quan trọng bậc nhất của máy, bởi hầu hết các thao tác và tương tác với máy điều phải thông qua màn hình. Chính vì thế, khi vô tình gặp phải các sự cố hư hỏng trên màn hình. Việc sử dụng thay thế là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, đối với tình trạng màn hình iPhone Xs Max bị đơ. Bạn vẫn có thể khắc phục được tình trạng này bởi một vài thủ thuật đơn giản. Cùng manhinhdienthoai tìm hiểu ngay bạn nhé.

  • Việc đầu tiên nên làm đó chính là kiểm tra lại miếng dán màn hình, bởi đôi khi lỗi miếng dán sẽ làm máy gặp phải tình trạng đơ màn hình.
  • Đôi lúc, tình trạng đơ màn hình trên máy là do xung đột phần mềm, bạn nên tìm và xóa nó ra khởi máy để tránh máy lập lại tình trạng này.
  • Khởi động lại máy, thủ thuật này sẽ giúp máy hoạt động ổn định trở lại, đồng thời tắt hết các ứng dụng đang hoạt động ngầm trên máy.
  • Khôi phục cài đặt góc cho máy, đây là giải pháp đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng, bạn nên sao lưu lại dữ liệu trước khi thực hiện.
  • Sử dụng máy ở tần suất phù hợp, hạn chế việc thường xuyên chơi game trong thời gian dài và chỉ nên sử dụng bộ sạc chính hãng.

iphone xs max soc man hinh

Khi bạn đã thực hiện các giải pháp trên nhưng máy vẫn không thoát khỏi tình trạng đơ màn hình. Lúc này, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín như manhinhdienthoai.net để được hỗ trợ. Bởi tình trạng màn hình iPhone Xs Max bị đơ có thể xuất phát từ phần cứng. Có thể bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone Xs Max mới có thể khắc phục.

Với những thông tin trên, manhinhdienthoai hi vọng nó có thể giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi iPhone Xs Max đơ màn hình. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc bạn thành công!.

=> Xem thêm: iPhone XS Max không lên nguồn, làm sao để khắc phục?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *