Chia sẽ mẹo khắc phục lỗi iPhone Xs sọc màn hình

Chia sẽ mẹo khắc phục lỗi iPhone Xs sọc màn hình hiệu quả, bạn có thể thực hiện tại nhà. Cùng tham khảo để có được những giải pháp khắc phục tối ưu bạn nhé.

Dù được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội, thế nhưng iPhone Xs vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Và tiêu biểu nhất đó chính là tình trạng sọc màn hình. Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, việc iPhone Xs sọc màn hình sẽ làm ảnh hưởng đến việc sử dụng và trải nghiệm máy. Vì thế, các thắc mắc như nên làm gì để có thể khắc phục tình trạng iPhone Xs sọc màn hình luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

=> Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ mẹo khắc phục tình trạng iPhone XS bị treo logo

iphone xs soc man hinh

Chia sẽ mẹo khắc phục lỗi iPhone Xs sọc màn hình hiệu quả

Sọc màn hình không phải là tình trạng xa lạ gì với người dùng. Bởi tình trạng này xảy ra ở hầu hết các dòng sản phẩm. Và ngay cả dòng sản phẩm cao cấp như iPhone Xs cũng không thể tránh khỏi tình trạng này. Đây là lỗi hư hỏng liên quan đến phần LCD. Vì thế, để có thể khắc phục tình trạng này, người dùng phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone Xs. Thế nhưng, ở một vài trường hợp ngoại lệ, nó vẫn có thể được khắc phục bởi một vài thủ thuật đơn giản như:

  • Sọc màn hình có thể là do xung đột phần mềm. Với lỗi này, bạn có thể khắc phục nó thông qua các thủ thuật như: Khởi động lại máy, khôi phục cài đặt góc cho máy, hoặc cập nhật lại hệ điều hành mới nhất cho máy.
  • Đôi khi lỗi là do bạn làm rơi rớt nhiều lần dẫn đến socket. Với lỗi này, bạn chỉ cần dùng tay của mình dõ nhẹ lên thân máy. Điều này sẽ tác động đến trực tiếp lên socket và giúp khắc phục lỗi sọc màn hình.

=> Khi 2 giải pháp trên không giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone Xs sọc màn hình. Bạn nên tìm cho mình địa chi uy tín để được hỗ trợ. Lúc này, có thể bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone Xs chính hãng mới có thể khắc phục.

loi iphone xs soc man hinh

Địa chỉ chuyên nhận khắc phục lỗi iPhone Xs sọc màn hình

Chiếc iPhone Xs của bạn đang gặp phải tình trạng sọc màn hình và hiện đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bạn thắc mắc không biết mình nên đến trung tâm nào để được hỗ trợ. Bởi không phải địa chỉ nào cũng uy tín và có chất lượng tốt. Lúc này, bạn có thể liên hệ manhinhdienthoai qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Với việc áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại vào quá trình sửa chữa thay thế. Tình trạng iPhone Xs sọc màn hình điều sẽ được trung tâm hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Chỉ cần đợi trong khoản thời gian 30 đến 180 phút là có thể lấy máy. Đến với trung tâm, bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi giá cũng như chất lượng dịch vụ.

=> Xem thêm: Làm gì khi cảm ứng iPhone Xs lúc được lúc không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *