Pin iPhone 7 Plus chơi game được bao lâu?

Bạn là một “game thủ” trên smartphone và đang băn khoăn không biết pin iPhone 7 Plus chơi game được bao lâu? Hãy để bài viết sau đem tới câu trả lời chuẩn xác nhất cho bạn.

Pin là yếu tố được người dùng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dế yêu. Tất nhiên, bất cứ ai cũng đều mong muốn chiếc smartphone của mình sở hữu dung lượng pin cao, để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm hàng ngày, bên cạnh các yếu tố khác như cấu hình, thiết kế, camera,… Vậy với iPhone 7 Plus – một phiên bản iPhone sáng giá của Apple thì sao? Pin iPhone 7 Plus chơi game được bao lâu và thời gian sử dụng pin cho những tác vụ khác được đánh giá như thế nào? Đây chắc chắn cũng là vấn đề được nhiều tín đồ công nghệ quan tâm.

Pin iPhone 7 Plus chơi game bao lâu

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone 7 plus sạc pin không vào, nên xử lí thế nào ?

Thông số về pin của iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus sở hữu viên pin có dung lượng 2.900mAh, cao hơn hẳn so với dung lượng 2.750mAh của iPhone 6s Plus. Mặc dù sở hữu dung lượng không quá cao, nhưng thời gian sử dụng pin của iPhone 7 Plus cũng không hề ngắn. Lý do một phần là bởi thiết bị nhà Táo được trang bị phần cứng không quá “nặng nề” như các thiết bị Android, nên mức độ ngốn pin cũng ở mức thấp hơn nhiều.

Ngoài ra, iPhone 7 Plus cũng sở hữu con chip 4 nhân tiên tiến, bao gồm 2 nhân hiệu suất cao, chịu trách nhiệm cho những tác vụ nặng được người dùng thực hiện. 2 nhân còn lại là 2 nhân tiết kiệm năng lượng, hoạt động cho những tác vụ cơ bản. Nhờ vậy, pin trên máy luôn được sử dụng một cách hiệu quả, mà không làm ảnh hưởng tới khả năng xử lý của điện thoại.

thời gian chơi game trên iPhone 7 Plus

=> Pin iphone 7 plus của bạn hao nhanh, xem ngay bài viết này: Tìm hiểu nguyên nhân iPhone 7 Plus để qua đêm hao pin

Pin iPhone 7 Plus chơi game được bao lâu?

Rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho câu hỏi này. Bởi thời gian chơi game mà iPhone Plus “trụ” được còn phụ thuộc vào tựa game bạn chơi. Tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu, một chiếc iPhone 7 Plus khi mới mua về có thể onscreen được khoảng 7 giờ 25 phút. Trong thời gian onscreen, màn hình của máy luôn sáng. Một trong 3 tác vụ là lướt web, chơi game, xem Youtube cũng được thực hiện. Do vậy, thời gian bạn có thể chơi game liên tục trên máy cũng tương đương với khoảng thời gian này.

Ở nhiều thử nghiệm khác, trong 30 phút chơi game liên tục, iPhone 7 Plus hao khoảng 11% pin – một con số khá nhỏ so với nhiều dòng smartphone trên thị trường hiện nay. Đặc biệt khi chơi game, kể cả những game nặng, pin của máy cũng không hề bị nóng.

Ngoài ra, thời gian sử dụng hỗn hợp các tác vụ, bao gồm cả thời gian tắt màn hình trên iPhone 7 Plus là 18 giờ 25 phút, thời gian nghe gọi liên tục là 15 giờ, thời gian nghe nhạc là 50 giờ và xem phim offline là 11 giờ 45 phút. Để sạc đầy pin cho iPhone 7 Plus từ 0%, bạn cần khoảng 3 giờ 15 phút. Đây là con số không gây nhiều bất ngờ, bởi các thiết bị nhà Táo luôn cần nhiều thời gian để sạc đầy.

Trên đây là những thông tin điện thoại giúp bạn trả lời thắc mắc pin iPhone 7 Plus chơi game được bao lâu. Sau một thời gian trải nghiệm, dung lượng pin trên máy sẽ bị sụt giảm, pin cũng có thể bị chai. Lúc này, bạn nên thay pin iPhone 7 Plus chất lượng, nếu như vẫn muốn được trải nghiệm chiếc dế yêu của mình một cách thoải mái.

=> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thay pin iPhone 7 plus chuyên nghiệp uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *