Samsung S9 chết cảm ứng, làm gì để khắc phục

Bạn đang sử dụng và trải nghiệm dòng sản phẩm Samsung S9 nhưng không may gặp phải tình trạng chết cảm ứng. Bạn lo lắng không biết mình nên làm gì để có thể khắc phục tình trạng này. Hay không biết nên đến địa chỉ uy tín nào để được hỗ trợ. Cùng manhinhdienthoai tham khảo bài viết để có được những giải pháp tốt khi gặp tình trạng Samsung S9 chết cảm ứng bạn nhé.

samsung s9 chet cam ung

Khi Samsung S9 chết cảm ứng, làm gì để khắc phục

Chết cảm ứng có thể nói là một trong những lỗi khiến người dùng khó chịu nhất hiện nay. Bởi khi vô tình chiếc điện thoại Samsung S9 của bạn gặp phải tình trạng chết cảm ứng. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến việc sử dụng và trải nghiệm máy của bạn. Và bạn sẽ không còn sử dụng các ứng dụng tuyệt vời trên máy được nữa. Vì thế, các thắc mắc như nên làm gì khi Samsung S9 chết cảm ứng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

=> Có thể bạn quan tâm: 5 cách giúp lỗi Samsung S9 không nhận Wifi được khắc phục

Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng đôi với tình trạng Samsung S9 chết cảm ứng. Là một trong những địa chỉ, trung tâm sửa chữa điện thoại đi đầu trong lĩnh vực. Manhinhdienthoai đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra những giải pháp khắc phục tốt nhất. Vì thế, trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ, bạn có thể thử các giải pháp dưới đây. Bởi đôi lúc nó sẽ giúp cho bạn khắc phục tình trạng chết cảm ứng ngay tại nhà.

loi samsung s9 chet cam ung

Giải pháp khắc phục Samsung S9 chết cảm ứng tối ưu

Dưới đây là một số giải pháp bạn nên thực hiện khi Samsung S9 chết cảm ứng trước khi tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ.

  • Khi vô tình máy gặp tình trạng chết cảm ứng, bạn có thể thử khởi động máy một hoặc nhiều lần. Với thủ thuật này, nó sẽ giúp máy hoạt động ổn định trở lại, và có thể thoát tình trạng chết cảm ứng.
  • Khôi phục cài đặt góc cho máy cũng là giải pháp giúp bạn thoát khỏi tình trạng chết cảm ứng. Tuy nhiên, giải pháp này sẽ đưa máy về tình trạng mới xuất xưởng và xóa hết các dữ liệu có trên máy.
  • Kiểm tra lại miếng dán màn hình, bởi đôi lúc miếng dán màn hình bị lỗi sẽ khiến cho bạn làm tưởng máy bị chết cảm ứng. Bạn có thể tháo miếng dán ra khỏi máy sao đó kiểm tra lại cảm ứng trên máy.

tinh trang samsung s9 chet cam ung

Sau khi thực hiện 3 giải pháp trên nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng Samsung S9 chết cảm ứng. Lúc này, lỗi có thể là do hư hỏng phần cứng. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Có thể bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung S9 mới có thể khắc phục. Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi ngay đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

=> Xem thêm: Làm sao để khắc phục lỗi Samsung S9 đen màn hình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *