Tại sao màn hình iphone 6s plus bị chảy mực

Bạn đang gặp phải tình trạng màn hình iphone 6s plus bị chảy mực nhưng chưa biết cách khắc phục thế nào. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cách khắc phục tối ưu nhất.

Màn hình iPhone 6s plus bị chảy mực là lỗi hư hỏng nghiêm trọng mà hầu hết người dùng đều gặp phải sau một thời gian sử dụng. Lỗi này thường có biểu hiện: màn hình xuất hiện vết mực nhỏ nhưng sau một thời gian vết mực này loang dần ra khắp màn hình, che lắp màn hình hiển thị. Khiến cho người dùng không còn thao tác bất kì trên màn hình được nữa.

màn hình iphone 6s plus bị chảy mực

=> Xem thêm: Cách khắc phục iPhone 6s Plus tối nửa màn hình bên phải

Nguyên nhân màn hình iphone 6s plus bị chảy mực

Màn hình iphone 6s plus bị chảy mực có thể xuất phát từ những nguyên do sau đây:

  • iPhone 6s plus bị rớt va đập mạnh hoặc chịu tác động mạnh bởi một lực nào đó, đè cấn hoặc để trong túi chật khiến cho phần cứng bị hư hỏng gây nên tình trạng chảy mực.
  • Do điện thoại bạn bị rơi vào nước nhưng không được xử lí kịp thời hoặc thường xuyên để trong môi trường có độ ẩm cao hay chứa hóa chất độc hại.
  • Lỗi xung đột phần mềm trên do các ứng dụng mà bạn cài đặt không tương thích với máy.
  • Điện thoại bạn bị hỏng phần cứng do máy cũ hoặc đi sửa chữa tại những trung tâm kém chất lượng nên thay phải linh kiện giả dẫn đến hư hỏng sau một thời gian sử dụng.
  • Lỗi do nhà sản xuất chưa kiểm kê hàng hóa kĩ trước khi tung ra thị trường.

Nguyên nhân màn hình iphone 6s plus bị chảy mực

=> Xem thêm: Giúp bạn xử lí lỗi iPhone 6s Plus bị lem màn hình

Làm sao khắc phục lỗi màn hình iphone 6s plus bị chảy mực

Màn hình iphone 6s plus bị chảy mực là nỗi ám ảnh của người dùng, đây là lỗi khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu vô cùng vì không thể tiếp tục sử dụng máy được nữa. Nhất là những lúc quan trọng cần sư dụng máy để thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin cho người thân bạn bè. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những giải pháp dưới đây để khắc phục lỗi nhanh chóng:

  • Nếu trường hợp chỉ xuất hiện các mực li ti bạn có thể áp dụng cách: dùng vải mềm quấn quanh ngón tay sau đó miết nhẹ lên màn hình chỗ vết mực, cứ lặp đi lặp lại thao tác này cho đến khi vết mực biến mất. Cách này chỉ có thể áp dụng cho các vết mực nhỏ, nhưng hiệu quả cũng không khả thi lắm.
  • Màn hình iphone 6s plus bị chảy mực thường xuất phát từ lỗi phần cứng. Do đó, bạn không thể khắc phục bằng các giải pháp thông thường mà phải mang máy đến trung tâm sửa chữa iPhone để được kiểm tra khắc phục nhanh chóng.Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình iphone 6s plus cho máy thì mới có thể khắc phục hoàn toàn.

Để đảm bảo màn hình thay mới được chính hãng bạn nên đến ngày trung tâm chúng tôi tại:  254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM- nơi sửa chữa thay màn hình iphone 6s plus chất lượng nhất. Với trang thiết bị cùng nguồn linh kiện chính hãng bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn !

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *