Thủ thuật khắc phục iPhone 7 Plus bị lỗi màn hình

iPhone 7 Plus hiện đang gặp rất nhiều tình trạng lỗi hư hỏng màn hình và nó luôn khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Cùng chúng tôi tìm hiểu để có được những biện pháp tốt nhất bạn nhé. Tin chắc rằng iPhone 7 Plus bị lỗi màn hình của bạn sẽ được khắc phục hữu hiệu.

iphone 7 plus bi loi man hinh

Các lỗi màn hình thường gặp trên iPhone 7 Plus

  • iPhone 7 Plus bị đơ màn hình, giật, lag hoặc rung liên tục.
  • Màn hình iPhone 7 Plus bị ám vàng, ám xanh, mờ, mốc trắng
  • Màn hình hiển thị hình ảnh thiếu tự nhiên và chân thực.
  • Màn hình iPhone 7 Plus bị chảy mực, hiển thị sai tông màu, bị loang màu hoặc đốm, sọc.
  • iPhone 7 Plus bị “chết” màn hình. Lúc này, thiết bị của bạn không thể hiển thị nội dung mà chỉ có một màu tối đen.

=> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục iPhone 7 Plus bị đen màn hình

nguyen nhan iphone 7 plus bi loi man hinh

Nguyên nhân chính khiến iPhone 7 Plus bị lỗi màn hình là gì?

Lỗi về phần mềm:

  • Bộ nhớ của iPhone 7 Plus quá đầy hoặc điện thoại phải hoạt động hết công suất trong thời gian dài. Đây là nguyên nhân chính khiến màn hình bị đơ, giật, lag,…
  • iPhone 7 Plus bị lỗi phần mềm, chủ yếu là xung đột. Khi bạn tải về máy những ứng dụng không có trên App store, Jailbreak máy hoặc để máy bị nhiễm virus, tình trạng này rất dễ xảy ra.

Lỗi về phần cứng:

  • iPhone 7 Plus phải chịu nhiều tác động cơ học khác nhau trong quá trình sử dụng, khiến màn hình bị hư hỏng. Trong đó, các trường hợp phổ biến nhất phải kể đến việc máy bị va đập, va chạm mạnh hoặc bị rơi rớt, tì đè.
  • Đôi khi, pin, IC nguồn hoặc các bộ phận khác bị hư hỏng cũng có thể làm ảnh hưởng tới hoạt động của màn hình. Đối với các trường hợp này, bạn cần đem máy đi kiểm tra để biết được chính xác nguyên nhân gây ra lỗi.

khac phuc iphone 7 plus bi loi man hinh

Thủ thuật khắc phục iPhone 7 Plus bị lỗi màn hình ngay tại nhà

Nếu gặp phải lỗi về phần mềm, bạn chỉ cần khởi động lại máy, giải phóng bộ nhớ và khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 7 Plus (hoặc restore) là được. Trước khi đưa máy về chế độ xuất xưởng, bạn nên backup lại những dữ liệu có trên điện thoại. Thông thường, việc khắc phục những lỗi liên quan tới phần mềm chỉ giúp bạn giải quyết tình trạng đơ, giật, rung hoặc lag màn hình.

Đối với tình trạng bị hư hỏng về phần cứng, bạn nên đem máy đi sửa chữa. Với trường hợp này, khả năng cao bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 7 Plus cho thiết bị. Vì vậy, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất. Từ đó, sự cố iPhone 7 Plus bị lỗi màn hình mới được khắc phục một cách triệt để.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone 7 Plus bị lỗi màn hình. Chúc bạn thành công!. Nếu như bạn lo lắng và cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 19002054 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *