Thủ thuật khắc phục Samsung S8 Plus bị treo logo

Sự trải nghiệm của bạn với Samsung S8 Plus sẽ bị gián đoạn, nếu như bạn gặp phải lỗi Samsung S8 Plus bị treo logo. Vậy bạn phải làm gì để khắc phục lỗi hư hỏng này.

Samsung S8 Plus bị treo logo không phải là một tình trạng xa lạ đối với những ai đang sở hữu máy. Bởi cho dù có cấu hình khủng, nhưng nhiều người lại quá tự tin về chiếc S8 Plus của mình và sử dụng máy đến quá tải. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến tình trạng treo máy khó chịu xảy ra.

samsung s8 plus bi treo logo

Nguyên nhân phổ biến khiến Samsung S8 Plus bị treo logo

Lỗi chủ quan của người dùng là nguyên nhân chính khiến Samsung S8 Plus bị treo logo. Cụ thể, sự cố này thường do những nguyên nhân sau gây ra:

 • Bạn để nhiều ứng dụng mở cùng một lúc. Bạn trải nghiệm các ứng dụng nặng trong thời gian quá dài. Khi đó, Samsung S8 Plus phải xử lý nhiều tác vụ nên thường phải chạy hết công suất.
 • Trên Samsung S8 Plus có nhiều ứng dụng chạy ngầm. Bạn để máy phải lưu trữ nhiều ứng dụng hoặc dữ liệu, khiến bộ nhớ bị đầy, RAM bị ngốn.
 • Phần mềm Samsung S8 Plus sử dụng đã lỗi thời hoặc bị xung đột. Khi bạn tải về máy các ứng dụng không tương thích hoặc truy cập các đường link độc hại, tình trạng xung đột phần mềm rất dễ xảy ra.
 • Bạn sạc pin cho Samsung S8 Plus bằng bộ sạc không phù hợp hoặc bằng nguồn điện không ổn định. Khi đó, máy có thể bị treo logo trong quá trình bạn sạc pin.
 • Samsung S8 Plus bị hư hỏng phần cứng do rơi rớt hay va đập. Đôi khi, đây cũng là nguyên nhân khiến bạn phải đối mặt với lỗi treo logo vô cùng phiền phức.

loi samsung s8 plus bi treo logo

Samsung S8 Plus bị treo logo, bạn cần làm gì để khắc phục?

Để khắc phục tình trạng Samsung S8 Plus bị treo logo, bạn cần áp dụng một vài thủ thuật sau:

 • Reset lại Samsung S8 Plus. Thủ thuật này khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng trong khoảng 10 giây trở lên là được.
 • Chạy lại phần mềm cho Samsung S8 Plus. Bạn có thể đem máy tới các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp, để được các kỹ thuật viên có chuyên môn tiến hành chạy lại phần mềm một cách chính xác.
 • Sửa chữa những hư hỏng ở phần cứng. Lúc này, bạn cũng cần tìm đến một trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín.

Ngoài ra trong quá trình trải nghiệm Samsung S8 Plus, bạn cũng cần chú ý một vài vấn đề sau, nếu như không muốn phải đối mặt với tình trạng treo logo khó chịu:

 • Không tải về và sử dụng các app quá nặng, không trải nghiệm máy liên tục trong thời gian quá lâu. Tại một thời điểm, bạn chỉ nên sử dụng đơn nhiệm một ứng dụng.
 • Tắt bỏ các ứng dụng chạy ngầm, gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết và xóa bỏ các dữ liệu không quan trọng. Bạn cũng cần dọn dẹp bộ nhớ trong cho S8 Plus thường xuyên.
 • Cập nhật phần mềm mới cho Samsung S8 Plus. Đưa máy về chế độ cài đặt gốc nếu nghi ngờ máy bị xung đột phần mềm. Trước khi khôi phục, bạn đừng quên sao lưu dữ liệu ở trên bộ nhớ thiết bị nhé.

Hy vọng bạn sớm khắc phục lỗi Samsung S8 Plus bị treo logo thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *