Chia sẻ cách xóa xác minh tài khoản Google Samsung

Bạn muốn xóa xác minh tài khoản Google Samsung mà không biết làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa xác minh tài khoản Google cực dễ dàng

Đối với điện thoại Samsung, sau khi chạy lại phần mềm điện thoại, reset máy, up ROM thường điện thoại sẽ bắt bạn nhập tài khoản Google mà bạn đã đăng ký trước đó. Nếu như bạn đã quên tài khoản này thì sẽ không thể sử dụng điện thoại được nữa. Một giải pháp tốt nhất cho bạn lức này là hãy xóa xác minh tài khoản Google Samsung để có thể sử dụng máy bình thường.

Cách xóa xác minh tài khoản Google Samsung

Để xóa xác minh tài khoản Google Samsung, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy cài đặt phần mềm “sidesync” về cài đặt cho máy tính của bạn tại đây và sau đó kết nối máy tính với điện thoại.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt .apk này sẽ đưa bạn đến phần “Incremental search” ở trong ô tìm tìm kiếm bạn hãy tìm từ “Google account”.

cách xóa xác minh tài khoản Google Samsung
Tìm từ “Google account”

Tiếp tục, bạn sẽ thấy ở phần “Google Account Manager”, bên cạnh đó sẽ có nút mũi tên xuống bạn hãy chọn phần này. Màn hình sẽ hiển ra một dãy các phần có tên Google Account Manager, hãy chọn vào đó.

Xóa xác minh tài khoản Google Samsung
Chọn vào Google Account Manager

Chọn tiếp vào mục Try.

mẹo xóa xác minh tài khoản Google Samsung
Chọn Try

Bước 3: Đến đây, bạn không nhập password ở đây mà bạn hãy chọn tiếp nút 3 chấm dọc ở góc phải màn hình và chọn “Browser sign-in”, sau đó chọn tiếp OK là được. Sau đó đăng nhập Gmail.

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập Gmail xong, hãy ấn nút nguồn rồi chọn Restart để khởi động lại điện thoại.

cách xóa xác minh tài khoản Google Samsung hay
Xóa xác minh tài khoản Google Samsung thành công

Như vậy là đã hoàn thành việc xóa xác minh tài khoản Google Samsung rồi. Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại và sau đó bạn lại có thể vào điện thoại bình thường. Nếu muốn đưa điện thoại về chế độ như mới xuất xưởng thì bạn chỉ cần vào phần cài đặt của máy và chọn “Khôi phục cài đặt gốc” cho máy là được. Với cách trên, bạn có thể thực hiện cho bất kỳ dòng điện thoại Samsung nào đều được.

Trên đây Manhinhdienthoai.net vừa hướng dẫn cho các bạn xong cách xóa xác minh tài khoản Google Samsung đơn giản mà hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công còn bây giờ nếu bạn đã làm được thành công theo hướng dẫn trên thì đã không phải tốn một khoản chi phí cho việc phải mang máy đến trung tâm sửa điện thoại nhờ xóa xác minh tài khoản Google rồi.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *