Làm sao để khắc phục lỗi iPhone 6s bị nhòe màn hình

Nếu bạn đang gặp phải lỗi iPhone 6s bị nhòe màn hình, chắn chắn bạn không thể thực hiện được bất cứ tính năng nào trên điện thoại được nữa. Vì vậy việc tìm ra giải pháp khắc phục là điều cần thiết.

Lỗi iPhone 6s bị nhòe màn hình là lỗi phổ biến mà người dùng mắc phải trong quá trình sử dụng. Lỗi này thường có biểu hiện: màn hình bạn đang sử dụng bỗng dung bị nhòe đi, khiến cho bạn không còn nhìn thấy rõ hình ảnh hiển thị nữa, nhìn vô rất nhức mắt. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình iPhone 6s bị nhòe. Hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin dưới đây:

lỗi iPhone 6s bị nhòe màn hình

=> Xem thêm: Những cách khắc phục lỗi iPhone 6s tự tắt nguồn nhanh chóng

Nguyên nhân iPhone 6s bị nhòe màn hình

iPhone 6s bị nhòe màn hình xuất phát từ những nguyên do dưới đây:

  • Do người dùng vô tình làm điện thoại bị rớt va đập mạnh làm cho phần cứng bên trong bị hư hỏng.
  • Lỗi xung đột phần mềm bởi các ứng dụng mà bạn cài đặt không tương thích với máy hay các ứng dụng chứa virut độc hại
  • iPhone 6s bị rơi vào nước nhưng không được xử lí kịp thời, nước ngấm vào các linh kiện lâu ngày bị oxy hóa, gây hư hỏng nặng.
  • Điện thoại bạn bị cạn pin nên máy không đủ năng lượng cung cấp cho các ứng dụng hoạt động.
  • Phần cứng bên trong máy bị hư hỏng do máy sử dụng lâu hoặc đã từng mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm kém chất lượng.

Nguyên nhân iPhone 6s bị nhòe màn hình

=> Xem thêm: iPhone 6s liệt toàn bộ cảm ứng, nên làm gì khắc phục ?

Mẹo khắc phục lỗi iPhone 6s bị nhòe màn hình

Lỗi iPhone 6s bị nhòe màn hình gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Nhất là những trường hợp cần sử dụng máy để thực hiện cuộc gọi quan trọng. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ với bạn những giải pháp khắc phục dưới đây:

  • Cắm sạc pin cho máy một lúc sau đó mở màn hình lên kiểm tra xem khắc phục được lỗi chưa
  • Tắt nguồn iPhone 6s sau đó khởi động lại máy, cách này khá hiệu quả và thường được nhiều người dùng áp dụng nếu lỗi do phần mềm.
  • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 6s để xử lí lỗi xung đột phần mềm bằng cách: Cài đặt > Cài đặt chung >  Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt > Nhập mã khóa máy (nếu có) > Xóa iPhone. Thao tác này đưa máy bạn trở về trạng thái mới xuất xưởng, do đó bạn nên Sao lưu dữ liệu trước khi thao tác nhé!
  • Trường hợp bạn không thể khắc phục được lỗi, lúc này máy bạn đã hỏng phần cứng. Bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được kiểm tra khắc phục. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình iphone 6s ( https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone/ ) mới. Đừng quên lựa chọn trung tâm uy tín chất lượng để đảm bảo chất lượng sau sửa chữa nhé!

Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ khắc phục được lỗi iPhone 6s bị nhòe màn hình thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *